Tin tức & Sự kiện trong nước

10 khách sạn mới hàng đầu thế giới

Thứ tư, 04/06/2008, 10:16 GMT+7

Tạp chí du lịch Travel + Leisure (Mỹ) vừa công bố danh sách các khách sạn mới hàng đầu thế giới năm 2008. Điều đặc biệt là 5 khách sạn đứng đầu đều là các khách sạn biển.
 


1. Khách sạn biển Banyan Tree (Cây Si), đảo Madivaru, Maldives
 

Khách sạn biển Banyan Tree, đảo Madivaru, Maldives

Du khách có thể đến đây bằng thủy phi cơ. Nét nổi bật của đảo Madivaru là sự hiện diện của bãi cát trắng nguyên sơ và một vùng nước ngập mặn tuyệt đẹp.

Khách sạn Cây Si được xây dựng phù hợp với phong cách của những người đi săn bởi phong cảnh xung quanh trông như một cánh rừng.

2. Khách sạn biển J.K. Place Capri, Ý
 
Khách sạn biển J.K. Place Capri, Ý

Đây chắc chắn là một trong những khách sạn mới xây phong cách nhất châu Âu. Ngồi trong khách sạn có thiết kế mang nét riêng của biển lại khiến ta có cảm tưởng như đang ngồi trong căn nhà sang trọng. Vừa uống rượu Bellinis trên sân thượng vừa ngắm cảnh biển thì không gì bằng.

3. Khách sạn biển Mandarin Oriental Riviera Maya, Mexico

Khách sạn biển Mandarin Oriental Riviera Maya, Mexico

Có thể xem đây là một trong những khách sạn mới mở được trông đợi nhất trong năm. Cánh rừng đước bao quanh 128 biệt thự cộng với công trình điêu khắc của họa sĩ danh tiếng Mexico đã biến nơi này trở thành khu nghỉ mát sành điệu nhất bờ biển phía đông Mexico.

4. Khách sạn biển Six Senses Hideaway, Yao Noi, Thái Lan
 
Khách sạn biển Six Senses Hideaway, Yao Noi, Thái Lan

 Khách sạn nằm trên đảo Yao Noi, cách Phuket 45 phút đi thuyền. Du khách đến với đảo Yao Noi sẽ được chiêm ngưỡng một khu rừng xanh mát, những làng cá nhỏ và những bãi biển trải dài ngút ngàn.

5. Khách sạn biển Qualia, đảo Hamilton, Úc
 
Khách sạn biển Qualia, đảo Hamilton, Úc

Đây là khách sạn 7 sao đầu tiên của Australia. Qualia hội tụ những thứ sang trọng cần thiết như các hồ bơi cá nhân hay một kho rượu với số lượng 1.000 chai. Tuy nhiên, điểm khiến cho 7 ngôi sao của khách sạn này sáng giá chính là nhờ kiến trúc sư Chris Beckingham và bếp trưởng Stephane Rio. Thành phần đặc biệt của món ăn bản xứ rất thu hút du khách.

6. Khách sạn Haymarket, Luân Đôn, Anh
 
Khách sạn Haymarket, Luân Đôn, Anh

Khách sạn này là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách cổ điển Anh và thế giới nghệ thuật điện ảnh.

7.Khách sạn Regent Bal Harbour, Florida, Mỹ

Khách sạn Regent Bal Harbour, Florida, Mỹ

Tài sản đầu tiên phải kể đến là một bãi biển tuyệt đẹp phía trước khách sạn. Sau đó là Guerlain Spa và bộ sưu tập nghệ thuật trị giá 4 triệu đô.

8. Khách sạn Fasano, Rio de Janeiro, Brasil
 
Khách sạn Fasano, Rio de Janeiro, Brasil

Giám đốc khách sạn cũng chính là người thiết kế các căn phòng thoáng mát, thông gió, với các ghế sôfa được bọc bằng da và những cái bàn nhỏ làm từ gỗ lấy từ rừng Amazon.

9. Khách sạn JIA, Thượng Hải, Trung Quốc

Khách sạn JIA, Thượng Hải, Trung Quốc

Khách sạn thu mình trong tòa nhà của năm 1920 trên con đường thời trang Tây Nam Kinh. Theo tiếng phổ thông, JIA có nghĩa là “nhà”.

10. Khách sạn Onguma Plains, Etosha, Nambia
 
Khách sạn Onguma Plains, Etosha, Nambia

Đây là một khách sạn theo phong cách rất hoang dã. Từ trong nhìn ra ngoài, phong cảnh  như một bức tranh theo trường phái ấn tượng. Vào buổi tối, tốt nhất du khách nên ngồi trong phòng để cảm thấy an toàn vì thật không hay chút nào khi đi ra ngoài trong khi cọp thì gầm rú.


Người viết : Admin

 
HOTLINE :
0916101637

Tìm kiếm

Tour trong nước    Tour nước ngoài

Tìm với google

  Thông tin thời tiết
Hà Nội Thời tiết một số vùng ở nước ta
Đà Nẵng Thời tiết Đà Nẵng
TP.HCM Thời tiết Tp Hồ Chí Minh
Giá vàng Tỷ giá
      Quảng cáo