Tour

ÂN ĐỘ-Khám Phá nền văn minh Sông Hằng

Thời gian : 10Ngày-09Đêm
Giá : Call / Khách
Phương tiện : Máy Bay
Ngày khởi hành : Từ tháng 10.2011 đến tháng 4.2012
Đặt tour :

Chương trình tour

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN

ẤN ĐỘ – VĂN MINH SÔNG HẰNG

10 ngày – 09 đêm

               

Ngày 01:   SAIGON – KOLKATTA

 9h00 Quý khách tập trung tại Ga quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, HDV làm thủ tục đáp chuyến bay MH 13h30 - 17h55 của Hãng Hàng không Malaysia đi Kolkatta – Ấn Độ. Quá cảnh tại Kuala Lumpur. Tiếp tục làm thủ tục đáp máy bay đi Kolkatta lúc 21h50 23h15. Xe và HDV địa phương đón về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Calcuta.

 

Ngày 02:  KOLKATTA – VARANASI   (Ăn sáng,trưa,chiều)

Sau khi ăn sáng, đoàn đi tham quan thành phố Kolkatta: Bảo tàng Victoria, Vườn Thực vật Quốc gia… và mua sắm quà lưu niệm. Xe đưa đòan ra ga tàu lửa đáp chuyến tàu nhanh ký hiệu Mumbai Mail 2321 khởi hành lúc 22:00 (giường nằm, toa điều hòa) đi Varanasi. Nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 03:  VARANASI – SARNATH  - SRAVASTI   (Ăn sáng,trưa,chiều)

09h00 sáng tàu đến VARANASI – tên khi xưa là Bà La Nại Tư. Quý khách về khách sạn nhận phòng. Khởi hành đi Sarnath. Trên đường đi đoàn sẽ có thời gian tìm hiểu thêm đời sống và nền văn hoá truyền thống của người dân Ấn Độ. Ăn trưa. Chiều đến SRAVASTI: tên ngày xưa là Xá Vệ, tại đây Đức Phật đã giảng hai bộ kinh: Kim Cương và Hoa Nghiêm. Hội Hoa Nghiêm được mở 8 lần cho trời và người được nghe. Dùng cơm chiều. Tối nghỉ đêm tạii khách sạn. 

 

Ngày 04: SRAVASTI - LÂM TỲ NY    (Ăn sáng,trưa,chiều) 

Tham quan SRAVASTI: rừng Thệ Đa hay gọi là Kỳ Viên (Jettavana) - gắn với tên tuổi ngươi xưa là Cấp Cô Độc, Ngài đã dùng vàng để mua cúng dường cho Đức Phật để làm nơi Phật giảng pháp. Đây cũng là nơi ngài Pháp Hiển cũng đã từng đến vào thế kỷ thứ 5, sau là ngài Huyền Trang. Sau đó đoàn khởi hành đi Lumbini – thánh địa thứ I trên đất Phật. Thăm nơi Đức Phật Đản sinh, Hòn đá nhân chứng, chùa Việt Nam thứ 11. Ăn tối tại chùa. Nghỉ đêm tại chùa Việt Nam Phật Quốc Tự. 

  

Ngày 05:   LÂM TỲ NY – KUSHINGAGAR    (Ăn sáng,trưa,chiều)

Đoàn tham quan Chùa Nhật Bản, chùa Trung Quốc & tham dự Lễ khánh thành Chùa Việt Nam Phật Quốc Tự, dùng cơm trưa. Sau đó khởi hành đi Kushinagar – thánh địa thứ II trên đất Phật, nơi Đức Phật nhập niết bàn. Tham quan Chùa Phật nằm, Ngôi đền nhỏ, cây sala long thọ, đền Mahaparinirvana, Xá Lợi Tháp, Tháp Mukutbnadhan chứa hài cốt của các vị sư được xây dựng từ triều đại Malla. Ăn cơm chiều. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Kushinagar.

 

        Ngày 06: KUSHINGAGAR – VASANARI (SARNATH) (Ăn sáng,trưa,chiều)Ăn sáng. Khởi hành đi Vasanari - được xem như là một  trong những thành phố cổ xưa nhất của Ấn Độ. Sau khi ăn trưa tại khách sạn, xe đưa đoàn đi SARNATH – thánh địa thứ III trên đất Phật, tham quan Vườn Lộc Uyển (Margadava) - nơi Đức Phật Thích Ca giảng pháp cho 5 người đệ tử đầu tiên với bài pháp đầu tiên là Kinh Chuyển Pháp Luân (Dhamar Cakrapravatana) - 5 người đệ tử là : A Nhã Kiều Trần Như  (ngài Kiều Trần Như là một trong tám vị trẻ nhất của phái đoàn Bà la Môn đến đặt tên cho thái tử Tất Đạt Đa); A Thấp Bà; Bạt Đề; MaHaNam; Thập lực Ca Diếp.  Cũng tại đây Đức Phật cũng đã độ cho Ong trưởng giả Da Xá và song thân của Ong làm tại gia Phật tử, bên nam gọi là Ưu Bà Tắc, bên nữ gọi là ưu Bà Di, cũng từ đây hai chúng tại gia Phật tử cũng bắt đầu. Cổ tháp Dhamekh là nơi chỗ ngài ngồi thuyết pháp. Viếng một số chùa ở SARNATH. An cơm chiều ở nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Varanasi.

 Ngày 07:   VARANASI – BODHGAYA      (Ăn sáng,trưa,tối)

Sáng sớm, xe đưa đoàn đi tham quan sông Hằng ngắm bình minh - bơi thuyền trên sông để ngắm toàn cảnh sông Hằng và hiểu thêm nét văn hoá truyền thống của Ấn Độ. Trở về khách sạn ăn sáng, sau đó khởi hành đi BODHGAYA – thánh địa thứ IV trên đất Phật, trung tâm hành hương của Quý Phật tử, đây là nơi Phật Như Lai đã nhập Thiền sau khi mang những niềm đau của chúng sinh, BODHGAYA - nơi có dòng sông Ni Liên Thiền (Nairanjana), nơi mà Đức Phật tu khổ hạnh suốt sáu năm trường, mỗi ngày chỉ ăn cầm hơi một chút gạo, chút vừng.. Đến Bodhgaya. Đến chùa Viên Giác nhận phòng. Ăn tối tại chùa. Nghỉ đêm tại chùa Viên Giác ở Bohdgaya.

 

Ngày 08:  BODHGAYA – RAJGIR  - NALANDA - BODHGAYA (Ăn sáng,trưa,tối) 

Sau khi ăn sáng, tham quan thị trấn RAJGIR - xưa có tên Ma Kiệt Đà, kinh thành Vương Xá, Vua là Tần Bà Sa La. Đây là nơi mà Đức Phật Thích Ca hay đi khất thực.
Theo lịch sử, tại đây vua Tần Bà Sa La (trẻ hơn  Phật 5 tuổi) đã cúng dường cho Đức Phật Thích Ca một vườn trồng toàn tre tên là Trúc Lâm (Veluvana) - đây là chỗ Đức Phật Thích Ca hay lui tới thuyết pháp giảng kinh nên trong các bộ kinh hay có đoạn:"một thời đức Thế Tôn ở tại Vương Xá, trong vườn tre Veluvana,…” Vương Xá  là nơi Đức Phật Thích Ca gặp gỡ những đệ tử quan trọng nhất là Xá Lợi Phất và Mục Kiền Liên.
Tham quan nơi vua Tần Bà Sa La bị đứa con trai ngỗ nghịch của mình là A Xà Thế giam giữ. Tham quan vườn xoài của bác sỹ Jivaka. Đoàn khởi hành đi Nalanda. Tham quan Trường Đại học Phật Giáo đầu tiên của loài người. Nghỉ đêm tại khách sạn ở Bodhgaya

 

Ngày 09: BODHGAYA – AGRA    (Ăn sáng,trưa,chiều)

Sau khi ăn sáng, đoàn đi tham quan tượng Phật cao 25 mét - được xây dựng dưới sự chứng minh của Ngài Dalai Lama vào năm 1989 và một số Chùa các nước như chùa Nhật Bản, chùa Trung Quốc, chùa Miến Điện…tại Bodhgaya.Đảnh lễ và thăm viếng Cội Bồ Đề - nơi Thái tử Tất Đạt Đa (Siddhatha) ngồi thiền định 49 ngày và vào nửa đêm thứ 49, nhằm vào ngày mùng 08 tháng 12 Thái tử Tất Đạt Đa đại ngộ, sạch hết phiền não, chứng được đạo quả Vô Thượng Đại Bồ Đề, hiệu là Phật Thích Ca mâu Ni vào năm Ngài 35 tuổi. Sau đó đi cáp treo lên tham quan Núi Linh Thứu - nơi cách đây 25 thế kỷ Đức Phật đã truyền giảng bộ kinh Diệu Pháp Liên Hoa, cũng là nơi đã diễn ra Hội Linh Sơn mà hay nghe tụng “Linh sơn hội thượng Phật”. Tham quan Tháp Hòa Bình, nơi thờ của hai ngài Xá Lợi Phất và Mục Kiền Liên là hai vị đại đệ tử lớn của Phật biểu hiện cho đại trí tuệ và đại thần thông. Đáp chuyến tàu đến Agra Train No.2381, Poorva Express Dep.Bodhgaya 1600 - 0430 Hrs. Nghỉ đêm trên tàu.

 

Ngày 10AGRA - NEW DELHIKUALA LUMPUR    (Ăn sáng,trưa,chiều)

        04h30 sáng đến Agra. Tham quan thắng cảnh nổi tiếng nhất Ấn Độ: Đền Taj Mahal – được xây dựng bởi Hoàng đế Mugha Shah Jahan– nhằm bày tỏ tình yêu của ông đối với người vợ yêu dấu của mình. Ăn trưa. Khởi hành về Delhi. Sau khi ăn tối, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến máy bay đêm về Việt Nam. Quá cảnh tại sân bay Kuala Lumpur. Nghỉ đêm trên máy bay.
        

Chuyến bay:  DELHI – KUALA LUMPUR – SGN        22H10 – 6H00 // 14H45 – 15H40
Đến Tp.Hồ Chí Minh. Kết thúc chuyến tham quan. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi sau.

 


Giá tour cho một khách

GIÁ TOUR:  1.450USD/khách (cho đoàn trên 15 khách)

GIÁ BAO GỒM

                             KHÔNG BAO GỒM

Ü Vé may bay khứ hồi + Phí các loại

Ü Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 3-4 sao

    (02khách/phòng).

Ü Visa nhập cảnh Ấn Độ.

Ü Xe máy lạnh đưa đón sân bay, tham quan

Ü An uống, tham quan theo chương trình

Ü Hướng dẫn Tiếng Việt, bảo hiểm du lịch Quốc Tế

Ü Quà tặng: nón, túi xách O.P Travel

 

Ü Hộ chiếu (Còn hạn ít nhất  06 tháng)

Ü Chi phí cá nhân ngoài chương trình: điện thoại, giặt ủi, ăn uống, hành lý quá cước (tối đa hành lý 25kg/khách)…

Ü Bồi dưỡng cho hướng địa phương ,tài xế

(03 usd/ngày)

 

TRẺ EM

 

LƯU Ý

Ü Từ 01-02tuổi: 30% giá tour(ngủ chung bố mẹ)

Ü Từ 02 à 11tuổi:

                75% giá tour (ngủ chung bố mẹ)

                90% giá tour (bé có giường riêng)

Ü Từ 12 tuổi trở lên: giá vé người lớn

Ü Nếu quý khách là Việt Kiều hoặc Ngoại Quốc tiền Visa tái nhập Việt Nam là: 45USD/khách.

Ü Thứ tự các điểm tham quan có thể hoán đổi vì lý do giao thông, nhưng chương trình vẫn được thự hiện đầy đủ.

 

 


HOTLINE :
0916101637

Tìm kiếm

Tour trong nước    Tour nước ngoài

Tìm với google

  Thông tin thời tiết
Hà Nội Thời tiết một số vùng ở nước ta
Đà Nẵng Thời tiết Đà Nẵng
TP.HCM Thời tiết Tp Hồ Chí Minh
Giá vàng Tỷ giá
      Quảng cáo